Trị viêm loét dạ dày, viêm ruột thừa chỉ trong 7 nốt nhạc

Friday, 13/11/2015 | 22:38 GMT+7

Viêm ruột thừa, viêm loét dạ dày luôn là nỗi ám ảnh đối với bất cứ ai, đặc biệt là nhân viên văn phòng, những người thường xuyên chịu áp lực và không có cơ hội dùng bữa đúng giờ. Những căn bệnh liên hoan tới hệ tiêu hóa không những gây đau đớn, cản trở hấp thụ chất dinh dưỡng mà còn khiến người bệnh trở nên mệt mỏi, biếng ăn vì không ngon miệng.

tri-viem-loet-da-day-chi-trong-7-not-nhac (1)

Phương pháp điều trị viêm ruột thừa cấp tính thường được áp dụng chính là phẫu thuật. Đối với điều trị viêm loét dạ dày, đại tràng, bệnh nhân thường được bác sĩ kê đơn dùng thuốc đặc trị. Dù có không ít cách để điều trị tuy nhiên các phương pháp này thường kéo dài và nguy cơ tái phát nhiều lần rất cao.

Năm 1999, Glubok – một thầy thuốc y học cổ truyền đã vinh dự được một tạp chí Nga đăng tải bài “The Forgetten Hippocrate and treatmine plants“. Trong bài viết này, ông đã nêu rõ quan điểm về phương pháp chữa trị viêm loét dạ dày, đau ruột thừa, lỵ, tiêu chảy và sau đó đã được công nhận về hiệu quả chữa trị và cấp bằng sáng chế.

tri-viem-loet-da-day-chi-trong-7-not-nhac (2)

Vi khuẩn helicobacter pylori gây viêm loét dạ dày

Meohay chia sẻ đến bạn một công thức vô cùng đơn giản giúp chữa trị  viêm loét dạ dày khỏi hẳn chỉ trong 7 ngày, và chỉ cần 5 giờ để hoàn toàn trị dứt điểm viêm ruột thừa chỉ bằng một nguyên liệu đơn giản: vỏ trái lựu.


tri-viem-loet-da-day-chi-trong-7-not-nhac (3)

Đối với viêm loét dạ dày, GL Glubok đã đưa ra một công thức tuyệt vời với 1 nguyên liệu duy nhất là vỏ lựu khô để điều trị tình trạng viêm nhiễm trong dạ dày và đường ruột.
Công thức:
– 10 – 12gr vỏ lựu phơi khô.
– 200ml nước sôi.
Cách làm:
Cho vỏ lựu phơi khô vào ly nước sôi, đậy nắp kín. Chỉ sau 30 phút bạn sẽ có một loại thức uống có công dụng tuyệt vời đối với các bệnh đường tiêu hóa.

tri-viem-loet-da-day-chi-trong-7-not-nhac (4)

Cách uống:
Đối với bệnh nhân viêm đại tràng, loét ruột non, viêm loét dạ dày:
-Chia 200ml nước pha được làm 8 phần (mỗi phần 25ml, sẽ dùng được trong 2 ngày).
– Uống 30 phút trước khi dùng bữa.
– Trước khi đi ngủ chỉ nên uống 20ml.
Bạn nên chuẩn bị trước phần nước uống tiếp theo để có thể áp dụng liên tục trong vòng 1 tuần.
Nếu có thể bạn nên theo dõi bệnh tình qua phương pháp nội soi. Chỉ trong 7 ngày, các vết loét, viêm sẽ dần khỏi hẳn. Nếu muốn tiếp tục điều trị, bạn có thể áp dụng liệu trình 1 tuần làm, 1 tuần sau đó nghỉ và lại tiếp tục như vậy.
Chú ý:
– Chọn lựu tươi, đảm bảo không có hóa chất, rửa thật sạch.
– Những bệnh nhân đang áp dụng chế độ điều trị trên hoàn toàn không nên uống rượu bia, ăn uống điều độ và lành mạnh, tránh bỏ bữa.

(Theo Mogo)

THẤY HAY LIKE NGAY

Ý kiến bạn đọc