Tuyệt chiêu thông nghẹt bồn rửa chén chỉ trong 15 giây

Sunday, 21/02/2016 | 10:17 GMT+7

Bồn rửa chén nhà mình sau 1 thời gian sử dụng thì cặn bám quá trời, cái ống muốn bị nghẹt luôn vậy đó. Dùng thử cách này thấy đúng là hiệu quả, nhanh và dễ làm nên chia sẻ với mọi người. Chắc cái bồn rửa chén của ai cũng chịu chung cảnh này mà phải không?

Mình dùng baking soda và giấm, nếu nhà nào chưa có baking soda thì mình nghĩ nên đi mua sẵn một hộp bỏ trong nhà. Giá không đắt mà đủ mọi công dụng, như cách này chẳng hạn.

Cái chậu rửa nhà bạn bị tắc do mỡ, thức ăn lâu ngày đóng két lại ở đường ống thoát nước nên dùng cách này chắc chắn thành công:

Đầu tiên, đổ vào lỗ thoát nước một cốc bột baking soda (khoảng 200ml). Sau đó đổ tiếp hai cốc giấm trắng vừa được đun sôi, cuối cùng đổ thêm một ít nước nóng (nước sôi càng tốt). Vậy là những chất bẩn đóng bánh trong ống thoát nước đã được hòa tan và dọn sạch.


tuyet-chieu-thong-nghet-bon-rua-chen-chi-trong-15-giay1

tuyet-chieu-thong-nghet-bon-rua-chen-chi-trong-15-giay2

Những mẫu nhà cấp 4 đẹp sang trọng, chỉ mất 400 triệu để xây

Những mẫu nhà cấp 4 đẹp sang trọng, chỉ mất 400 triệu để xây

Ai lại không muốn sở hữu một căn nhà trong mơ đúng không nào. Với chi phí không quá cao và thiết kế lại vô cùng tinh tế, mời mọi người cùng tham khảo mấy mẫu nhà dưới đây, nếu ai đang có ý định xây nhà thì thử mấy mẫu này...

12 con giáp nhất định phải biết “tam hợp và tứ hành xung” để hóa dữ thành lành

12 con giáp nhất định phải biết “tam hợp và tứ hành xung” để hóa dữ thành lành

Thìn khắc chế và kị Tuất . Sửu khắc chế Mùi .Còn Thìn chỉ xung với Sửu , Mùi . Tuất chỉ xung với Sửu và Mùi . 1. Tam Hợp & Tứ Hành Xung là gì Có lẽ điều này thì hầu hết ai cũng biết rồi. Người ta thường...

THẤY HAY LIKE NGAY

Ý kiến bạn đọc