Vợ chồng tuổi này lấy nhau dù ‘núi cạn, sông mòn’ cũng đồng lòng bên nhau không ngại gian khổ

Sunday, 17/04/2016 | 21:33 GMT+7

hinh-anh-vo-chong

Người ta vẫn thường nói “thuận vợ thuận chồng, tát bể đông cũng cạn”. Trong cuộc sống hôn nhân, không phải chỉ có tình yêu là đủ, vợ chồng để sống được dài lâu bên nhau, quan trọng phải có sự thấu hiểu, tôn trọng lẫn nhau, cả hai phải đồng cam cộng khổ thì dẫu có muôn vàn sóng gió, khó khăn đến thế nào, cũng có thể vượt qua hết.

1. Cặp đôi tuổi Mùi và Hợi

Cặp đôi con giáp này đứng đầu về độ lạc quan. Nếu hai con giáp này kết hôn với nhau, thường thì cuộc sống hôn nhân rất yên ấm, hòa thuận.
images1258747_Mui_Hoi410

Những người sinh vào tuổi Mùi là người rất ôn hòa, hiền lành, rất ít khi phải nổi nóng. Họ là người biết tính toán, lên kế hoạch, đặt mục tiêu cho tương lai.

Còn người tuổi Hợi luôn lạc quan và nhìn thấy những điều tích cực,tươi đẹp dẫu trong khó khăn, họ rất khéo léo tạo nên niềm vui cho cuộc sống của mình. Người tuổi Hợi không đòi hỏi vật chất, họ có thể hài lòng với cuộc sống giản dị, bình yên miễn là hạnh phúc. Đôi khi người tuổi Hơi sẽ là chỗ dựa, trấn an những lúc đối phương yếu lòng, lo lắng về cuộc sống tương lai. Nhìn chung, hai con giáp này kết hợp với nhau sẽ sống hòa thuận và thỏa mãn, hài lòng với những gì mình đang có.

2. Cặp đôi tuổi Mão và Tỵ
Người tuổi Tỵ vốn có tài vận khá tốt song thường bỏ lỡ cơ hội. Mặt khác, họ có tính cách hơi lạnh lùng, nhưng có ưu điểm là rất coi trọng tình thân. Ngược lại. người tuổi Mão lại vô cùng nhẹ nhàng, dịu dàng, và đặc biết rất tinh tế, họ có thể chấp nhận khuyết điểm của người mình yêu. Người tuổi Mãi cũng không coi trọng tiền bạc, vật chất vì thế họ rất ít khi than vãn, đòi hỏi ở bạn đời của mình.


Chính nhờ những đặc điểm bổ sung cho nhau như vậy, hai con giáp này khi kết hôn sẽ hiếm khi phải tranh cãi, mâu thuẫn với nhau. Cuộc sống tuy có chút gian nan, chật vật nhưng cả hai đều đồng lòng, cùng nhau phấn đấu vun đắp, cải thiện cuộc sống hôn nhân của mình.

3. Cặp đôi tuổi Tý và Sửu

cap_doi_hoan_hao_trong_12_con_giap_ngaynayvn1
Cả 2 con giáp này đều rất lãng mạn, họ sẽ duy trì điều đó cho đến tận khi kết hôn.

Người tuổi Sửu thường nói ít làm nhiều. Họ sẽ dùng hành động để bộc lộ tình cảm của mình dành cho vợ/chồng. Người tuổi Tý lại tinh tế và sống rất hiểu chuyện, nên với những biểu hiện, cử chỉ yêu thương, quan tâm âm thầm của người kia giành cho, họ đều hiểu và đón nhận. Cặp con giáp này kết hợp với nhau, cuộc sống hôn nhân sẽ cực kì viên mãn, dù có bao nhiêu sóng gió, nghèo khổ đến đâu, họ cũng cùng nhau vượt qua. Nhờ có sự cảm thông và biết hài lòng với thực tại. Chỉ cần cả hai chung sức, đồng lòng cố gắng phấn đấu, khi về già sẽ được an nhàn, yên ấm, hạnh phúc bên nhau.

Theowebtretho

THẤY HAY LIKE NGAY

Ý kiến bạn đọc