Xem bói tướng mạo con người bần hàn, cả đời khó phát tài lộc

Saturday, 18/02/2017 | 12:00 GMT+7

Xem bói tướng mạo con người – Tướng mạo sẽ phần  nào nói lên con người bạn . Hãy xem những đặc điểm dưới đây có bạn không nhé .

Theo Nhân tướng học, thì những người sở hữu tướng mạo như sau thường sẽ gặp khó khăn về mặt tài chính, cuộc sống cũng “lao đao lận đận”, trắc trở rất nhiều …

Xem bói tướng mạo con người – Những người mắt vô thần

xem-boi-tuong-mao-con-nguoi5

Xem bói tướng mạo con người

Tức đôi mắt không tinh nhanh, đôi mắt không có hồn, khi nhìn vào có cảm giác như là buồn ngủ, ánh nhìn vô định, đôi mắt không mở to được, mí mắt bị sụp xuống không có sức sống. Đối với những người này thường thì hỉ an phận thủ thường, khó mà phát tài phát lộc.

Do họ không phải là người thông thạo trong những việc xử lý chuyện tiền bạc, làm gì cũng không có tinh thần và họ thiếu hẳn sự nhạy bén, tập trung. Đây chính là nguyên nhân chính sẽ khiến bản thân họ không thể phát tài.

Xem bói tướng mạo con người – Chân mày lưa thưa

xem-boi-tuong-mao-con-nguoi

Xem bói tướng mạo con người

Đuôi chân mày lưa thưa là một dấu hiệu của sự tiêu tốn tiền của đấy nhé . Tiền bạc mà họ vất vả kiếm được bởi vì một nguyên nhân nào đó sẽ “không cánh mà bay” đấy hé . Một số người có dạng chân mày này luôn luôn có tinh thần bất định nhé . Họ càng lo lắng sự được mất trong tiền bạc thì họ lại càng dễ tổn thất.

Xem bói tướng mạo con người – Mũi hếch

xem-boi-tuong-mao-con-nguoi4

Xem bói tướng mạo con người

Là người có tính hào phóng, hay tiêu xài quá độ, sử dụng tiền vào những việc không đáng có đấy nhé. Đối với họ, thì có bao nhiêu tiền trong tay cũng hết. Những người này thường thì có số bần cùng vào lúc về già, bởi vì tuổi trẻ không biết tính toán, hay suy nghĩ thiếu cẩn trọng, sâu sắc.

Xem bói tướng mạo con người – Người có ánh mắt láo liên

xem-boi-tuong-mao-con-nguoi1

Xem bói tướng mạo con người

Ánh mắt cần phải có linh khí và thần thái là rất cần thiết nhưng không được quá láo liên nhé . Những người này tâm thường bất an và không chân thật. Chính vì sự bất an nên họ rất khó tìm được mục tiêu đích thực nhé . Có được mục tiêu thì họ cũng không thể phấn đấu đến cùng để gặt hái thành công nhé .

Xem bói tướng mạo con người – Ấn Đường quá hẹp

xem-boi-tuong-mao-con-nguoi6

Xem bói tướng mạo con người


Đây là người có tâm tính hẹp hòi, luôn luôn nghĩ tới lợi ích của cá nhân mà họ ít khi để ý đến việc người khác nghĩ gì về mình đấy nhé . Họ hay phức tạp hóa vấn đềvà tạo ra nhiều trở ngại cho người khác hay thậm chí cho cả bản thân mình.

Một số người lại có tham vọng quá lớn trong sự nghiệp của mình . Họ sẽ sẵn sàng bất chấp hết thủ đoạn để đạt được mục đích. Nhưng bởi vì bản tính hẹp hòi và tầm nhìn hạn hẹp dẫn đến việc dù có cố gắng hay mưu mô đến mấy cũng không thành công.

Xem bói tướng mạo con người – Cằm thu vào trong

xem-boi-tuong-mao-con-nguoi7

Xem bói tướng mạo con người

Nếu cằm nhỏ, mà lại lõm vào phía trong giống như không có cằm thì những người này khó có thể được hưởng thành quả do mình làm ra đấy nhé . Tiền bạc chỉ mang lại cho họ nỗi khổ tâm thêm thôi.

Xem bói tướng mạo con người – Sống mũi tẹt

xem-boi-tuong-mao-con-nguoi8

Xem bói tướng mạo con người

Chủ nhân của sống mũi tẹt hoặc là không có sống mũi là những người khó có thể kiềm chế được ham muốn của bản thân đấy nhé . Họ dễ nảy sinh lòng tham quá độ, hay làm cho tinh thần luôn luôn trong trạng thái căng thẳng, bất an, rất dễ nảy sinh bệnh tật. Họ cũng rất dễ tin người, rất dễ bị người khác lừa gạt về tiền của đấy nhé . Tài vận của người này không tốt cho lắm, do đó chỉ thích hợp với việc an phận giữ mình.

Xem bói tướng mạo con người – Người có tướng mũi vẹo

xem-boi-tuong-mao-con-nguoi9

Xem bói tướng mạo con người

Đây được cho là người có tâm không chính, chính vì thế ngoài phiền não ra còn luôn luôn rước tai họa đến cửa, có tiền mà đi liền tai ương thì cũng chả giữ được tiền mà hưởng đâu nhé .

==>Cách phòng vệ khi bị đánh

Xem bói tướng mạo con người – Dái tai quá nhỏ

xem-boi-tuong-mao-con-nguoi10

Xem bói tướng mạo con người

Trong nhân tướng học, thì người có dái tai quá nhỏ cũng thường khó tụ tài đấy nhé . Nếu trong tay có tiền thì cũng không giữ được mà tiêu xài lãng phí.

Chỉ số hạnh phúc ở người này khá là thấp, có thể nói, tiêu tiền mới giúp cho họ cảm thấy giá trị bản thân đang tồn tại. Đây cũng là một trong những đặc điểm rất dễ nhận thấy của tướng người khó tụ tài.

Xem bói tướng mạo con người – Hai gò má gầy trơ xương

xem-boi-tuong-mao-con-nguoi12

Xem bói tướng mạo con người

Tướng mặt mà hai gò má gầy trơ xương, và không đầy đặn, da mặt lại trắng nhợt nhạt được coi là rất  khó tụ tài.

Nếu muốn thay đổi, để có thể hút vận tài lộc, thì bạn cần thay đổi bản thân mình càng sớm càng tốt nhé . Nên hành sự thận trọng, suy nghĩ thật thấu đáo trước khi làm, giữ cho tinh thần thoải mái, càng vui vẻ càng tốt, và lâu dần tài vận ắt khả quan.

Xem bói tướng mạo con người – Răng thưa, không đều

xem-boi-tuong-mao-con-nguoi11

Xem bói tướng mạo con người

Trong nhân tướng học, thì răng biểu thị năng lực tích lũy của con người . Người có hàm răng mau, đều đặn thì thường biết cách tích lũy tiền bạc tốt hơn những người răng thưa, không đồng đều đấy nhé .

Nếu bạn là người có một trong số các nhân tướng trên đây thì cũng đừng lo lắng quá nhé .Vì nó chỉ là một trong những biểu hiện nhỏ của nhân tướng thôi nó không nói lên tất cả đâu nhé.

THẤY HAY LIKE NGAY

Ý kiến bạn đọc